• 0931.333.900
  • locks.com.vn@gmail.com

Tin tức

16-07-2015

Cách tiết kiệm tiền khi mua khóa chống trộm

Do cơ chế làm ngăn cản vòng quay của bánh xe nên loại hình chống trộm như khóa bánh , khóa đĩa được hồ hết người đi xe máy sử dụng. Dạo quanh một vòng một số tuyến phố có bày bán các mặt hàng khóa chống trộm nổi danh như phố Thuốc Bắc , phố Huế hay "thượng vàng hạ cám" như chợ giời , có xác xuất dễ dàng nhận thấy có vô thiên lủng các thương hiệu khóa khác nhau , với nhiều cách thức hoạt động và trọn vẹn kích cỡ.

Khóa chữ U - Khá không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro nhưng hơi... Không thuận tiện

đa số các sản phẩm khóa chữ U làm từ thép hợp kim mạ crom , bọc cao su giúp ngăn lại trong một giới hạn nhất định ngấm nước , ngăn lại trong một giới hạn nhất định han rỉ. Với lớp lõi thép đặc cứng có xác xuất chống cạy , cưa hoặc phá bằng búa , ngăn lại trong một giới hạn nhất định tối đa biến dạng do va đập mạnh , hay có tác động đến một điều gì đó của thời tiết và sự ăn mòn.

Tuy nhiên , khóa chữ U cũng có những không thuận tiện như luôn phải mang theo xe hoặc có những tiếng động không đáng có khi chuyển di khi để khóa trong cốp. Hơn nữa , kiểu khóa này dường như sẽ phù hợp hơn cho người sử dụng xe ga bởi sản phẩm request một khoảng không gian vừa năng cú lưu giữ khi xe phải chuyển di thường xuyên. Bạn đọc cân nhắc nhu cầu sử dụng và ưu nhược điểm của dòng khóa này. Giá biên soạn 110 nghìn đồng.

Khóa càng xe máy - Độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro chưa cao

Được sử dụng phổ thông trên những chiếc xe số như Dream , Wave... , sản phẩm khóa càng xe máy bây giờ "kén" người dùng hơn do phản ứng không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro thấp , kẻ gian có xác xuất dễ dàng dùng lực mạnh bẻ cong khóa.

Trước hàng loạt lựa chọn khác nhau về khóa chồng trộm trên thị trường bây giờ , nhất là khi trình độ phá khóa và mức độ liều lĩnh của bọn trộm ngày một tăng cao thì người dùng không khỏi hoang mang và lưỡng lự trước lựa chọn khóa càng. Hơn nữa , loại khóa này không sử dụng được trên xe máy tay ga. Giá tham khảo: 100 nghìn đồng.

Khóa càng ốp vào máy cho xe ga: không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro nhưng rất dễ... quên

Thị trường khóa chống trộm dành cho xe ga nổi lên một dòng sản phẩm thuận tiện , lắp trực tiếp vào phần máy sau của xe. Thoạt nhìn người dùng khó có xác xuất nhìn thấy sự khác biệt giữa xe "zin" và xe đã lắp khóa. Phần ưu tú của kiểu khóa này là không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , có chìa khóa riêng , không gây không thuận tiện nhiều vì gắn trực tiếp lên xe.

Tuy nhiên , khi sử dụng kiểu khóa chống trộm này , nhiều người thường quên rằng mình đã khóa sau xe , mỗi lần cần chuyển di gấp chưa kịp mở khóa đã vội tăng ga , gây hại cho phía máy sau cũng như vành đúc xe ga. Giá tham khảo: 350 nghìn đồng

Khoá đĩa có còi cảm giác bất ngờ về một sự nguy hiểm nào đó cho xe máy: không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , không phải can thiệp vào điện xe

phần ưu tú lớn nhất của khoá đĩa chống trộm có cảm giác bất ngờ về một sự nguy hiểm nào đó là được thiết kế nhỏ gọn , kiên cố và phát tiếng kêu lớn khi cố ý phá khoá hoặc dắt xe. Khoá không chỉ có hiệu quả chống trộm mà còn giúp người dùng mở khoá trước khi chuyển di xe.

"một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , sản phẩm này khắc phục được không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả nhược điểm của loại khoá đĩa thông thường: Quên mở khoá , nổ máy , kéo ga có xác xuất gây cong vênh đĩa phanh , hư hại xe hoặc bị ngã.

Bản năng quan yếu nhất của chiếc khóa là thời khắc sau khi chiếc xe được trông coi , chiếc khóa đĩa được trang bị hệ thống giao thông cảm biến chuyển động bên trong.

Mỗi khi có tác động từ bên ngoài , chiếc khóa sẽ phát ra những đợt thanh âm với cường độ to dần khác nhau để báo cho chủ nhân chiếc xe biết. Giá tham khảo: 320 nghìn đồng 

 

 

Tag: khoa cua dien tu; khóa cửa điện tử samsung; khóa điện tử samsung giá rẻ; khóa cửa điện tử giá rẻ; khoa cua dien tu gia re; khóa cửa điện từ; khóa cửa thẻ từ; khóa thẻ từ giá rẻ; khóa cửa thẻ từ cho khách sạn; khóa cửa dùng thẻ từ; khóa điện tử; khóa điện tử samsung; khóa điện tử gateman; khoá cửa từ samsung; khóa cửa vân tay; khóa cửa vân tay samsung